นักเดินทางธุรกิจ : 3 ข้อดีของที่พักระยะยาวและการเลือกโรงแรมที่เพอร์เฟ็คต์

หลายธุรกิจได้ขยายขอบเขตออกไปยังหลายๆเมือง และไม่เพียงแค่นั้น ทุกวันนี้ หลายธุรกิจได้ข้ามพรหมแดนทางภูมิศาสตร์ วันนี้ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีธุรกิจข้ามพรหมแดน นี่คือการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ เช่นเดียวกันกับทางงานเครือข่าย หากธุรกิจของคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปยังส่วนต่างๆของโลก ข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุด คือจะใช้ชีวิตให้สะดวกสบายอย่างไรเมื่อต้องไกลจาก comfort zone ของคุณ ในฐานะนักเดินทางธุรกิจระดับโลก คุณจะต้องการที่ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนหลังจากกิจกรรมทางธุรกิจในแต่ละวัน

นักธุรกิจที่ต้องเดินทาง 3 ข้อดีของที่พักระยะยาวและวิธีในการเลือกโรงแรมที่เหมาะสม

หลายๆธุรกิจได้ขยายไปในหลายเมืองและไม่เพียงเท่านี้ ธุรกิจในปัจจุบันได้ก้าวข้ามเขตแดนภูมิประเทศ ทุกวันนี้การทำธุรกิจข้ามประเทศเป็นเรื่องปกติ นี่เป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและสร้างเครือข่าย ถ้าธุรกิจของคุณต้องการให้คุณเดินทางไปยังที่ต่างๆในโลก สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาคือจะใช้ชีวิตอย่างสบายได้อย่างไรในขณะที่ห่างจากความสะดวกสบายที่เคยมี ในฐานะนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปทั่วโลก คุณต้องการสถานที่ที่คุณได้ผ่อนคลายหลังจากทำกิจกรรมทางธุรกิจในแต่ละวัน

Business Travellers: 3 Benefits of Long Stay Accommodation and How to Choose the Perfect Hotel

Businesses have widened horizons to multiple cities and not only this; today’s businesses have crossed boundaries of geographical areas. Nowadays, it is common to have cross country businesses. This increases the business opportunities as well as the networking events. If your business requires you to travel to different parts of the world, one of the most important things to consider is how to live comfortably while away from your comfort zone. As a global business traveller, you would need a place where you can unwind after each day’s business activities.

มัณฑะเลย์: อาณาจักรที่หายไป แต่ยังเต็มไปด้วยความศรัทธา

จุดหมายปลายทางสุดท้ายของคุณในพม่าจะนำคุณไปสู่ดินแดนของราชวงศ์ สร้างขึ้นในบริเวณพระราชวังขนาดมหึมา ซึ่งปัจจุบันเป็นพื้นที่กองทัพพม่า เมืองมัณฑะเลย์ยังคงเป็นเมืองที่มีพลวัตรมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ เป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟและสนามบินที่ผู้คนพลุกพล่านมากที่สุดของรัฐฉาน นักท่องเที่ยวจำนวนมากจากพุกามเลือกที่จะล่องเรือจากเมืองวัดมาซึ่งจะสิ้นสุดที่ท่าเรือมัณฑะเลย์

Mandalay: Lost Kingdom, Still-Vibrant Faith

Your last destination in Myanmar brings you to the home of the country's terminal royal dynasty. Built around a massive square palace compound that now mostly hosts the Myanmar Armed Forces, the city of Mandalay retains its position as one of the country's most dynamic cities, home to the Shan State's busiest train station and airport. Many travellers from Bagan opt to take a slow boat from the temple town that terminates at the Mandalay quay.

...
...

All Rights Reserved @2018 HOTEL HAZEL​

Hotel Hazel Mandalay  4-star hotel in Mandalay
Hotel Hazel Mandalay  4-star hotel in Mandalay